Project RENEW
Lựa chọn ngôn ngữ  english  Tiếng Việt
Tài tro

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
Chúng tôi là ai Chúng tôi làm gì Vùng hoạt động Ủng hộ Tin tức trung_tam_tham_quan Thư viện
 

Nhà tài trợ và Đối tác Hiện tại

Norwegian People’s Aid  

Quỹ Viện trợ Nhân dân Na Uy (NPA)

Quỹ Viện trợ Nhân dân Na Uy là một trong hững tổ chức hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực hành động bom mìn và tháo gỡ bom mìn, vật nổ còn sót lại sau chiến tranh, hiện đang hoạt động ở 19 quốc gia.

Từ năm 2007, NPA hỗ trợ Dự án RENEW xây dựng năng lực xử lý bom mìn lưu động. Sau đó, NPA tiếp tục nâng cao năng lực dự án thông qua đào tạo và bổ sung nguồn lực. Có hiệu lực từ 01/01/2012, NPA trở thành nhà tài trợ chính của Dự án RENEW

Golden West Humanitarian Foundation  

Viện Humpty Dumpty (HDI)

HDI là tổ chức phi lợi nhuận duy nhất phục vụ người dân ở các nước đang phát triển thông qua triển khai các dự án nhân có quy mô lớn và thông qua quan hệ với Liên Hiệp Quốc.

Kể từ năm 2009, HDI là đối tác của RENEW thực hiện chương trình Sứ mệnh của Nấm - một sáng kiến nhằm hỗ trợ nạn nhân bom mìn trồng nấm tạo thu nhập bền vững.

 

Dự án Hỗ trợ Việt Nam (VAP)

VAP là tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Mỹ, hoạt động nhằm giảm ngèo, các vấn đề khác và cải thiện tiếp cận dịch vụ y tế, giáo dục và hỗ trợ nạn nhân. Hiện nay VAP đang là đối tác của RENEW trong triển khai chương trình giáo dục nguy cơ bom mìn.

Golden West Humanitarian Foundation  

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (PM/WRA)

PM/WRA bắt đầu tài trợ một phần kinh phí thông qua VVMF để triển khai chương trình phục hồi chức năng lưu động của Dự án RENEW trong giai đoạn 2007-2008. Chương trình lưu động này cung cấp chân tay giả và các thiết bị chỉnh hình khác và dịch vụ phục hồi chức năng cho nạn nhân bom mìn, người tàn tật.

Kể từ năm 2009 đến nay, PM/WRA tài trợ cho Dự án RENEW thông qua đối tác kỹ thuật như NPA, HDI, VAP để triển khai các hoạt động rà phá và giáo dục nguy cơ bom mìn.

 

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Thông qua khoản tài trợ cho RENEW mua sắm thiết bị sản xuất nấm tiên tiến, Nhật Bản trở thành một nhà tài trợ quan trọng cho chương trình Sứ mệnh của Nấm, cùng với Bộ Ngoại giao Mỹ, Bộ Ngoại giao Đài Loan, và tổ chức cựu chiến binh Úc MiVAC.

 

Bộ Ngoại giao Đài Loan


Bộ Ngoại giao Đài Loan là một trong ba nhà tài trợ chính của chương trình Sứ mệnh của Nấm.


   

Tổ chức Chino Cienega Foundation

Thành lập ở Palms Springs, California, Chino Cienega Foundation (CCF) tham gia và ủng hộ các hoạt động nhân đạo và giáo dục nhằm tăng cường hiểu biết và hợp tác quốc tế và giao thoa văn hóa, khuyến khích năng lực thực hiện của cộng đồng địa phương và nhằm thúc đẩy các hệ sinh thái tự nhiên bền vững. Năm 2010, CCF tài trợ một khoản quan trọng để thành lập Trung tâm Trưng bày hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn.


 

Tổ chức MiVAC

Tổ chức MiVAC là một sáng kiến của các cựu chiến binh Úc từng rà phá bom mìn trong chiến tranh ở Việt Nam và thấu hiểu sự tàn phá của những vũ khí không phân biệt này. Có trụ sở ở Úc, MiVAC là tổ chức của tình nguyện viên, cho phép 95% ngân sách tài trợ đến tận đối tượng thụ hưởng ở các vùng bị ảnh hưởng bởi bom mìn. Năm 2012, MiVAC trở thành một nhà tài trợ quan trọng của RENEW thông qua hỗ trợ xây dựng nhà xưởng để vận hành thiết bị sản xuất nấm do Nhật Bản tài trợ.

Nhà tài trợ và Đối tác Trước đây
Vietnam Veterans Memorial Fund  

Quỹ Tưởng niệm Cựu binh Mỹ tại Việt Nam (VVMF)


Thành lập năm 1979, VVMF là tổ chức phi lợi nhuận được Quốc hội Mỹ cho phép xây dựng Đài tưởng niệm Cựu binh Mỹ tại Việt Nam ở thủ đô Washington. Từ năm 2001 đến 2011, VVMF là nhà tài trợ chính cho Dự án RENEW.

Kể từ 31/5/2011. VVMF kết thúc chương trình Việt Nam và như vậy không còn tài trợ cho Dự án RENEW.

Golden West Humanitarian Foundation  

Tổ chức Nhân đạo Golden West (GWHF)


Thành lập năm 1998, GWHF chú trọng phát triển công nghệ sáng tạo, thích hợp để giải quết các hạn chế hoạt động mà cộng đồng hành động bom mìn nhân đạo gặp phải.

Với nguồn tài trợ của Bộ Ngoại giao Mỹ, năm 2007 Dự án RENEW và GWHF triển khai một chương trình nghiên cứu và phát triển rà phá ở tỉnh Quảng Trị.

Golden West Humanitarian Foundation  

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF)

Tài trợ của UNICEF đã cho phép Dự án RENEW thực hiện một cuộc Khảo sát Đánh giá tác động bom mìn Cấp độ 1 ở huyện Triệu Phong năm 2002, và sau đó là khảo sát về nhận thức, thái độ, hành vi và điều tra thông tin nạn nhân bom mìn trên toàn tỉnh. Từ 2004-2008, UNICEF cung cấp tài chính hàng năm cho các hoạt động giáo dục nguy cơ bom mìn đồng đẳng cho trẻ em, in ấn tài liệu giáo dục phòng tránh bom mìn, đào tạo và nâng cao năng lực giáo dục truyền thông.

Trauma Care Foundation  

Trung tâm Hỗ trợ nạn nhân bom mìn Tromsoe (TMC)

TMC là trung tâm nghiên cứu thực hành y tế tại Đại học Bắc Na Uy.  Cùng với các đối tác, TMC hình thành các hệ thống cấp cứu chấn thương - gồm chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh -ở vùng xa, nông thôn của Iraq, Li-băng, Ca-pu-chia, Lào và Việt Nam.

TMC hỗ trợ RENEW triển khai chương trình nâng cao năng lực cấp cứu chấn thương thông qua đối tác Sở Y tế.

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Đánh dấu & Chia sẻ trang này!

Email Bookmark and Share

Đăng ký để nhận bản tin!

*
*

* Bắt buộc

 
 

Trang chủ | Chúng tôi là ai |  Chúng tôi làm gì | Vùng hoạt động |  Ủng hộ | Tin tức | Thư viện | Tài trợ | Câu hỏi thường gặp | Bản tin | Nhà tài trợ & Đối tác | Ấn phẩm | Liên hệ | Người khác nói